TIN MỚI

[5]

Bò lúc lắc là kết tinh của sự giao thoa giữa ẩm thực Việt Nam và nền ẩm thực trứ danh xứ Gô-loa.


 

Xứng đáng xuất hiện trên bàn tiệc chiêu đãi, nhưng không quá phức tạp cầu kì.

Bò lúc lắc là kết tinh của sự giao thoa giữa ẩm thực Việt Nam và nền ẩm thực trứ danh xứ Gô-loa. Ngày nay, nó xuất hiện trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng món Việt trên khắp hành tinh.
Cái tên “lúc lắc” miêu tả quy trình lắc chảo xào thịt tạo ra vị xém cạnh bên ngoài, ngọt mọng bên trong đặc trưng, đã ăn một lần là nhớ mãi của nó.
Bò lúc lắc là kết tinh của sự giao thoa giữa ẩm thực Việt Nam và nền ẩm thực trứ danh xứ Gô-loa. Bò lúc lắc là kết tinh của sự giao thoa giữa ẩm thực Việt Nam và nền ẩm thực trứ danh xứ Gô-loa. Reviewed by ToManhHung on tháng 7 13, 2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Sora Templates

Hotline0905295094